(untitled) - Ytha Yu (Hà Nội, 1996)
Là tài liệu giảng dạy trong các trường đại học, sách được trình bày theo văn phong sư phạm, tất cả mọi người quan tâm đến máy vi tính cá nhân đều có thể đọc được dễ dàng. Sách có cấu trúc lí thuyết và bài tập đan xen nhau.
Keywords: assembly ( computer programs ),programming languages ( electronic computers )