Hải Phòng-Thành hoàng và lễ phẩm - Ngô, Đăng Lợi (Dân Trí, 2010)
Quyển sách giới thiệu sơ lược về lịch sử, miền đất con người ở Hải Phòng, lược khảo về Thành Hoàng Hải phòng, cũng như lễ phẩm dâng Thành Hoàng.