(untitled) - Ngô, Đăng Lợi (Hà Nội, 2010)
Quyển sách giới thiệu sơ lược về lịch sử, miền đất con người ở Hải Phòng, lược khảo về Thành Hoàng Hải phòng, cũng như lễ phẩm dâng Thành Hoàng.
Keywords: History,Phong tục và đời sống tâm linh,Lịch sử; Thành phố Hải Phòng; Vietnam,Hai Phong city,Việt Nam,Thành phố Hải Phòng