Hày xổng phí = - La, Quán Miên (Đại học quốc gia Hà Nội, 2010)
Bài "Khóc tiễn hồn" kể lại quá trình người quá cố được sinh ra, lớn lên, lấy vợ / lấy chồng, sinh con đẻ cái, lám ăn, và ốm đau, bềnh tât rồi qua đời...