(untitled) - La, Quán Miên (Hà Nội, 2010)
Bài "Khóc tiễn hồn" kể lại quá trình người quá cố được sinh ra, lớn lên, lấy vợ / lấy chồng, sinh con đẻ cái, lám ăn, và ốm đau, bềnh tât rồi qua đời...
Keywords: Tai (Southeast Asian people),Funeral rites and ceremonies,Người Thái (Người Đông Nam Á),Lễ và nghi lễ tang ma; Funeral customs and rites,Nghi lễ và phong tục lễ tang; Vietnam,Nghệ an province,Việt Nam,Tỉnh Nghệ An