Chương Han - Vương, Trung (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Chương Han là tác phẩm nói về nhân vật Chương Han, một đấng anh hùng vừa tài ba chỉ huy quân sự vừa dũng mãnh chiến đấu phi thường. Chương Han có nghĩa là Chương anh hùng.