(untitled) - Vương, Trung (Hà Nội, 2010)
Chương Han là tác phẩm nói về nhân vật Chương Han, một đấng anh hùng vừa tài ba chỉ huy quân sự vừa dũng mãnh chiến đấu phi thường. Chương Han có nghĩa là Chương anh hùng.
Keywords: Epic poetry,Tai (Southeast Asian people),Sử thi,Người Thái (Người Đông Nam Á); Social life and customs,Phong tục và đời sống xã hội