(untitled) - Triều Nguyên (Hà Nội, 2010)
Tập sách "Tiếng cười từ kho tàng ca dao người Việt" gồm 2 phần: Phần 1: "Tìm hiểu tiếng cười từ mảng ca dao cười của kho tàng ca dao người Việt:; Phần 2: "Tuyển chọn các bài ca dao cười (sắp xếp theo hệ thống phân loại trên cơ sở nội dung và cấp độ của cái hài)". Phần này là chỗ dựa của phần kia và ngược lại.
Keywords: Verse satire, Vietnamese,Vietnamese wit and humor,Folk poetry, Vietnamese,Thơ châm biếm của người Việt,Hài hước và dí dỏm người Việt Nam,Ca dao người Việt