Tổng tập văn học dân gian xứ Huế - Triều Nguyên (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Trình bày khái luận về văn học dân gian xứ huế. Giới thiệu các truyện thần thoại, truyền thuyết, cổ tích về thần thánh, loài vật.