Sử thi tộc người Stiêng : (Lao Động, 2010)
Quyển sách giới thiệu về câu chuyện nổi tiếng của dân tộc Stiêng: "Krông Kơ Laas đoạt hồn nàng Rơ Liêng Mas" thông qua việc tóm tắt tác phẩm, phân tích nội dung và kết luận. Bên cạnh đó quyển sách còn giới thiệu đến đọc giả phần văn bản của tác phẩm qua 2 thứ tiếng: Phần tiếng Stiêng và phần tiếng Việt.