(untitled) - Hội văn nghệ Dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2010)
Quyển sách giới thiệu về câu chuyện nổi tiếng của dân tộc Stiêng: "Krông Kơ Laas đoạt hồn nàng Rơ Liêng Mas" thông qua việc tóm tắt tác phẩm, phân tích nội dung và kết luận. Bên cạnh đó quyển sách còn giới thiệu đến đọc giả phần văn bản của tác phẩm qua 2 thứ tiếng: Phần tiếng Stiêng và phần tiếng Việt.
Keywords: Stieng (Southeast Asian people),Stieng (Southeast Asian people),Người Stiêng (Người Đông Nam Á),Người Stiêng (Người Đông Nam Á),Epic literature, Vietnamese,Văn học sử thi, Việt Nam; Social life and customs,Folklore,Phong tục và đời sống xã hội,Văn học dân gian