(untitled) - Hội văn nghệ Dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2010)
"Thiên Bản lục kỳ" gồm các truyện kể về 6 nhân vật kỳ tài trên đất Vụ Bản: Tam Ranh, Cường Bạo đại vương, Trạng Lường Lương Thế Vinh, Bà chúa Liễu Hạnh, Bà chúa Thông Khê Trịnh, Quận công Ngô Đinh Điền.
Keywords: Legends,Truyền thuyết,Folklore,Văn học dân gian; Vietnam,Việt Nam,Vietnam,Việt Nam