(untitled) - Hồ, Đức Thọ (Hà Nội, 2010)
Quyển sách đề cập đến tục thờ mẫu - thần ở tứ phủ miền Bắc, lễ thức dân gian "Hầu bóng", lễ thức được coi là một loại hình nghệ thuật tâm linh đặc sắc của Việt Nam và những trăn trở của tục hầu bóng trong cuộc sống.
Keywords: Việt Nam, Miền Bắc,Goddesses, Vietnamese,Nữ thần, Việt Nam; Phong tục và đời sống tôn giáo