Cơ sở tín ngưỡng và lễ hội truyền thống ở Biên Hòa - Phan, Đình Dũng (Thời đại, 2010)
Khái quát về vùng đất Biên Hòa. Giới thiệu tín ngưỡng và lễ hội người Việt ở Biên Hòa, lễ hội và tín ngưỡng của người Hoa ở Biên Hòa.