(untitled) - Phan, Đình Dũng (Hà Nội, 2010)
Khái quát về vùng đất Biên Hòa. Giới thiệu tín ngưỡng và lễ hội người Việt ở Biên Hòa, lễ hội và tín ngưỡng của người Hoa ở Biên Hòa.
Keywords: Folk festivals,Chinese,Lễ hội dân gian,Người Hoa; Social life and customs,Phong tục và đời sống xã hội; Vietnam,Bien Hoa,Vietnam, Southern,Việt Nam,Biên Hòa,Việt Nam, Miền Nam (Biên Hòa)