Múa thiên cẩu - Trần, Văn An (Dân Trí, 2010)
Múa Thiên cẩu là một loại múa dân gian hóa trang linh vật khá đặc biệt, lưu truyền ở Hội An từ lâu đời và để lại những dấu ấn văn hóa sâu sắc tại địa phương cũng như trong lòng nhiều người dân phố Hội.