(untitled) - Hội văn nghệ Dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2010)
Hát - kể truyện cổ Raglai được phân làm hai loại: hát - kể truyện sử thi và hát kể truyện cổ đời thường. Là một đề tài độc lập được phát hiện vào giữa thập kỷ hai mươi. Trong quển sách này giới thiệu đến hai truyện do nghệ nhân dân gian Taing Thị Rong hát - kê là: Anai Pung Njruk và Cei Suk - Cei Lak.Đây là hai truyện hát - kể về tình yêu đôi lứa.
Keywords: Roglai (Southeast Asian people),Người Raglai (Người Đông Nam Á); Folklore,Văn học dân gian