Dân ca Cao Lan ở Bắc Giang - Ngô, Văn Trụ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Đây là tập sách giới thiệu những nét chung về dân tộc Cao Lan ở Bắc Giang trong đó tập trung giới thiệu chủ yếu vế dân ca của dân tộc Cao Lan .