Văn hóa dân gian huyện Đồng Xuân - Nguyễn, Đình Chúc (Đại học quốc gia Hà Nội, 2010)
Quyển sách giới thiệu khái quát chung về huyện Đông Xuân, các di tích văn hóa, lịch sử, văn hóa sinh tồn của các dân tộc sinh sống tại Đồng Xuân, cũng như đời sống tinh thần (phong tục, tính ngưỡng,...), văn hóa dân gian, các trò chơi dân gian.