(untitled) - Trần, Sĩ Huệ (Hà Nội, 2010)
Quyển sách trình bày thực tế sông nước Phú Yên, sự liên quan giữa con người với sông nước qua các mặt đời sống vật chất cũng như tinh thần, từ việc ăn uống, việc trồng trọt, vệ sinh, môi trường đến những thuận lợi và trở ngại do sông nước gây ra, những tục lệ liên quan đến sông nước.
Keywords: Việt Nam, Miền Trung,Phú Yên (Việt Nam : Tỉnh); Văn minh,Phong tục và đời sống xã hội