(untitled) - Phan, Bá Hàm (Hà Nội, 2010)
Quyển sách là lời tri ân cuả tác giả đến nơi "chôn rau cắt rốn" của mình và ca ngợi vẻ đẹp của nền văn hóa dân gian xưa thông qua đời sống vật chất, phong tục tập quán và lễ hội, nền văn học dân gian, các nghề và các làng nghề.
Keywords: Folklore,Van Tu cummune,Văn hóa dân gian,Xã Vân Tụ; Social life and customs,Phong tục và đời sống xã hội; Vietnam,Van Tu cummune,Việt Nam,Xã Vân Tụ