Văn hóa người Chăm H'roi tỉnh Phú Yên - Lê, Thế Vịnh (Dân Trí, 2010)
Quyển sách là sự nghiên cứu, tìm tòi của tác giả về văn hóa người Chăm H'roi cả về đới sống vật chất lẫn tinh thần. Từ nguồn gốc, tên gọi, kinh tế sản xuất cho đến các loại hình văn hóa bao gồm văn hóa vật thể, văn hóa chuẩn mực, văn hóa phi vật thể. Và cả văn học nghệ thuật và đời sống của người Chăm hiện tại.