(untitled) - Lê, Thế Vịnh (Hà Nội, 2010)
Quyển sách là sự nghiên cứu, tìm tòi của tác giả về văn hóa người Chăm H'roi cả về đới sống vật chất lẫn tinh thần. Từ nguồn gốc, tên gọi, kinh tế sản xuất cho đến các loại hình văn hóa bao gồm văn hóa vật thể, văn hóa chuẩn mực, văn hóa phi vật thể. Và cả văn học nghệ thuật và đời sống của người Chăm hiện tại.
Keywords: Cham (Southeast Asian people),Người Chăm (Người Đông Nam Á),Tỉnh Phú Yên (Việt Nam); Phong tục và đời sống xã hội; Vietnam,Phu Yen (province),Việt Nam,Tỉnh Phú Yên