Văn học dân gian Điện Bàn (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2010)
Quyển sách ra đời trên cơ sở bảo tồn và phát huy nguồn di sản văn hóa phi vật thể vô giá của vùng đất Điện Bàn. Quyển sách gồm 2 phần: Phần tổng quan: Trình bày về đát nước, con người Điện Bàn trong lịch sử và thành tựu nổi bậc trong kho tàng văn học dân gian trên quê hương; Phần 2: Giới thiệu những tác phẩm văn học dân gian sưu tầm được tại Điện Bàn.