(untitled) - Phan, Đăng Nhật (Hà Nội, 2010)
Văn hóa dân gian các dân tộc thiểu số là kết quả của một thời gian lao động nhiều năm của tác giả. Nó nghiên cứu nhiều mặt của văn hóa dân gian các dân tộc thiểu số ở lĩnh vực văn học: Văn học dân gian gắn liền với đời sống, thần thoại, văn học nói, văn học kể, văn học hát và sự chuyển biến từ văn học truyền miệng đến văn học thành văn.
Keywords: Folk literature, Montagnard (Vietnamese people),Minorities,Văn học dân gian, Người Thượng (Người Việt Nam),Dân tộc thiểu số; Folklore,Văn học dân gian; Vietnam,Việt Nam