Nghề và làng nghề truyền thống ở Nam Định (Lao Động, 2010)
Quyển sách nói về nhũng nghề tiêu biểu của vùng đất Nam Định. Vùng đất là mảnh đất của trăm nghề phản ánh quá trình phát triển của lịch sử, văn hóa và đời sống của cư dân vùng hạ lưu châu thổ sông Hồng.