Văn hóa làng trên đất Thiên Bản vùng Đồng bằng sông Hồng - Bùi, Văn Tam (Dân Trí, 2010)
Quyển sách đi sâu vào văn hóa một số làng có nguồn gốc xa xưa, truyền thống văn hóa của các làng đó, từ đó rút ra những nét chung nhất về văn hóa các làng của đất Thiên Bản.