(untitled) - Bùi, Văn Tam (Hà Nội, 2010)
Quyển sách đi sâu vào văn hóa một số làng có nguồn gốc xa xưa, truyền thống văn hóa của các làng đó, từ đó rút ra những nét chung nhất về văn hóa các làng của đất Thiên Bản.
Keywords: Religious life and customs,Tỉnh Nam Định,Phong tục và đời sống tôn giáo; Văn minh; Vietnam,Nam Định province,Việt Nam,Tỉnh Nam Định