Giáo trình giải tích 3 - Lê, Thị Kiều Oanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Sách gồm 4 chương bao gồm lý thuyết và bài tập về tích phân phụ thuộc tham số, tích phân bội, tích phân đường và tích phân mặt.