(untitled) - Lê, Thị Kiều Oanh (Cần Thơ, 2010)
Sách gồm 4 chương bao gồm lý thuyết và bài tập về tích phân phụ thuộc tham số, tích phân bội, tích phân đường và tích phân mặt.
Keywords: Mathematical analysis,Toán học giải tích