Tự chữa bệnh bằng phương pháp dưỡng sinh - Nhan Vĩ (Y học, 1996)
Cuốn sách dựa trên cơ sở thành tựu của bộ môn y học dưàng sinh trong một số nước như: Mỹ, Đức, Liên-xô ( cũ ), Nhật, Pháp. Sách viết theo tuần tự từ thấp đến cao, thiết thực, mang tính ứng dụng như: rèn luyện bằng phương pháp dưàng sinh thực liệu, phương pháp khí công, phương pháp quyền, liệu pháp tâm lí thần kinh, phương pháp luận chứng đoán bệnh...là những phương pháp dưàng sinh tối ưu, tốn ít thời gian nhưng hiệu quả nhanh.