Giáo trình giải tích hàm - Lê, Hồng Đức (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Giáo trình gồm 4 chương: Không gian tuyến tính định chuẩn,các nguyên lý cơ bản của giải tích hàm, tôpô yếu và toán tử compac, không gian Hilbert