(untitled) (Cần Thơ, 2010)
Giáo trình cung cấp những kiến thức cơ bản về hệ thống nói chung và hệ thống thông tin nói riêng. Giáo trình đề cập đến những vấn đề như môi trường phát triển hệ thống, kỹ năng phân tích hệ thống, lưu đồ dòng dữ liệu, mô hình dữ liệu mức quan niệm, thiết kế cơ sở dữ liệu, giao diện, hộp thoại và đặc tả thiết kế.
Keywords: Xử lý dữ liệu điện tử,Mô hình hóa thông tin,System design,System analysis,Electronic data processing,Information modeling,Thiết kế hệ thống,Phân tích hệ thống