(untitled) - Bùi, Anh Kiệt (Cần Thơ, 2010)
Giáo trình đề cập đến những vấn đề cơ bản về liên phân số, phương trình Diophante và phương trình đồng dư được trình bày một cách rõ ràng và cụ thể. Mỗi chương đều có hai phần lý thuyết và thực hành. Các kiến thức số học này vừa phục vụ thiết thực cho việc dạy toán ở tiểu học, vừa để nâng cao tầm hiểu biết của người giáo viên.
Keywords: Arithmetic,Số học