Giáo trình điện học - Pham, Văn Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Giáo trình gồm 16 chương: điện trường; vật dẫn trong điện trường, điện dung, năng lượng điện trường; điện môi; dòng điện, những định luật về dòng điện không đổi,..., trang bị cho sinh viên những kiến thức về điện và từ để làm cơ sở cho giảng dạy ở trường phổ thông.