Giáo trình Tôpô đại cương - Trần, Thị Thanh Thúy (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Giáo trình gồm 2 chương: Không gian tôpô và không gian mêtric, cung cấp những khái niệm cơ bản và các chứng minh cho những kết quả chính liên quan đến các không gian tôpô và mêtric.