Translation and interpretation in practice 1 = - Trương, Thị Ngọc Điệp (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Giáo trình gồm 10 phần, được biên soạn nhằm giúp phát triển kỹ năng biên dịch và giải thích thông qua các bài đối thoại, hội thoại và các bài tập liên quan.