Giáo trình kinh tế đối ngoại - Phan, Thị Ngọc Khuyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Sách đề cập đến những nội dung chủ yếu về thương mại quốc tế, sự hợp tác về đầu tư quốc tế, sự hợp tác về dịch chuyển lao động, khoa học công nghệ.