(untitled) - Phan, Thị Ngọc Khuyên (Cần Thơ, 2010)
Sách đề cập đến những nội dung chủ yếu về thương mại quốc tế, sự hợp tác về đầu tư quốc tế, sự hợp tác về dịch chuyển lao động, khoa học công nghệ.
Chính sách ngoại thương và hội nhập kinh tế quốc tế
Keywords: International economic relations,Quan hệ kinh tế quốc tế