(untitled) - Phan, Việt Thái (Cần Thơ, 2010)
Giáo trình gồm 5 chương: Nhập môn y học thể dục thể thao; dinh dưỡng - thực phẩm - vitamin; bệnh học trong thể thao; xoa bóp thể thao; y học hồi phục thể dục thể thao.
Y học - TDTT
Keywords: Sports medicine,Y học thể thao