(untitled) - Mạc, Giáng Châu (Cần Thơ, 2010)
Giáo trình bổ trợ cho việc nghiên cứu các giai đoạn tố tụng hình sự. Giáo trình bao gồm 4 bài: Khái niệm, nhiệm vụ và các nguyên tắc cơ bản của Luật tố tụng hình sự; cơ quan tiến hành tố tụng, người tiến hành tố tụng, người tham gia tố tụng; chứng cứ trong tố tụng hình sự; các biện pháp ngăn chặn.
Keywords: Criminal procedure,Luật Hình sự; Việt Nam,Việt Nam