(untitled) - Châu, Hoàng Cầu (Cần Thơ, 2010)
Sách trình bày những kiến thức cơ bản về cầu lông, vấn đề giảng dạy và xây dựng kế hoạch giảng dạy, nghiên cứu khoa học trong cầu lông và tổ chức thi đấu - trọng tài và một số đặc điểm cần chú ý trong môn cầu lông.
Cầu lông nâng cao 1,Cầu lông nâng cao 2,Cầu lông nâng cao 3,Cầu lông nâng cao 4,Phổ tu cầu lông,Cầu lông nâng cao 5,Cầu lông 2 (*),Cầu lông 1 (*),Cầu lông 3 (*)
Keywords: Badminton (Game),Cầu lông