(untitled) - Đỗ, Xuân Hải (Cần Thơ, 2010)
Giáo trình "Academic writing 1" bao gồm 6 phần, được biên soạn nhằm giúp sinh viên nắm được kỹ năng viết tiếng Anh học thuật.
Keywords: English language,Anh ngữ thực hành; Writing,Viết