Giáo trình chăn nuôi ong - Nguyễn, Thị Tuyết Nhung (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Giáo trình gồm 5 chương: ý nghĩa lịch sử ngành ong; đặc điểm sinh học của ong mật; kỹ thuật nuôi ong; sâu bệnh và các mối nguy hại đến ong mật; các sản phẩm của ngành ong.