(untitled) - Hoàng Kim Dung (Hà Nội, 1997)
Sách nghiên cứu và giới thiệu múa rối truyền thống Việt Nam từ thời trước đến đương đại. Sách được chia ba phần. Phần 1 bàn về những vấn đề của múa rối như sức thu hút của múa rối đối với công chúng thiếu nhi, ảnh hưởng của nó trong việc giáo dục nhân cách cho trẻ em, tiếp cận tổng quan về múa rối truyền thống Đông Nam á...Phần 2 giới thiệu các đoàn nghệ thuật múa rối, Phần sau cùng giới thiệu những gương mặt đạo diễn, hoạ sĩ, nghệ sĩ múa rối Việt Nam
Keywords: puppet theater - viet nam,puppetry