Giáo trình thực tập cây ăn trái - Nguyễn, Bá Phú (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Giáo trình giúp sinh viên nắm vững các kiến thức về các đặc tính sinh học thực vật và phân loại các cây ăn trái, nhận dạng và phân biệt được các giống trồng phổ biến trong sản xuất, kỹ thuật nhân giống cây ăn trái bằng phương pháp tháp và chiết cành.