Giáo trình thuỷ văn môi trường - Huỳnh, Vương Thu Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Giáo trình gồm 6 chương cung cấp cho sinh viên những kiến thức tổng quan về môn học thuỷ văn môi trường, đại cương về sông ngòi và sự hình thành dòng chảy sông ngòi, những nhân tố ảnh hưởng đến dòng chảy, thuỷ triều và sự xâm nhập mặn vùng ĐBSCL, dòng chảy môi trường và đặc điểm chế độ thuỷ văn vùng ĐBSCL.