(untitled) - Hà, Phước Hùng (Cần Thơ, 2010)
Giáo trình gồm 11 chương cung cấp cho sinh viên những kiến thức về lịch sử phát triển của hải dương học, Trái đất - hành tinh nước, nguồn gốc nền đại dương, trầm tích biển, các đặc trưng của nước biển, gió và sự tuần hoàn đại dương, các sóng trong đại dương, thuỷ triều, sinh thái biển, năng suất sinh học đại dương, biến động vùng biển.
Keywords: Oceanography,Hải dương học