(untitled) - Trần, Thị Xuân Mai (Cần Thơ, 2010)
Giáo trình cung cấp cho sinh viên những kiến thức về nguyên tắc vệ sinh an toàn trong phòng thí nghiệm, những quy trình thực hành các kĩ thuật sinh học phân tử: ly trích ADN trên các đối tượng khác nhau từ tế bào sơ hạch đến tế bào chân hạch, phương pháp phân tích ADN bằng kĩ thuật điện di gel agarose và phương pháp khuyếch đại ADN bằng kĩ thuật PCR.
Keywords: Molecular biology,Sinh học phân tử