Giáo trình đánh giá cảm quan sản phẩm - Dương, Thị Phượng Liên (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Giáo trình gồm 3 chương: Giới thiệu khái quát về đánh giá cảm quan, cơ sở khoa học của cảm quan, phương pháp đánh giá cảm quan, điều kiện tổng quát để tiến hành đánh giá cảm quan.